8 sáng to 22 chiều

Thứ 2 - CN

445 Lạc Long Quân

Võ Chi Công

0934 363 998

[email protected]

Compare Listings

Aqua Nova City Đồng Nai mang đến hệ sinh thái thông minh

Aqua Nova City Đồng Nai là đại đô thị tiếp theo được chủ đầu tư Novaland đưa đến cho thị trường bất động sản khu vực miền nam. Dự án này nằm trên địa phận tỉnh Đồng Nai nhưng lại sở hữu vị trí tiệm cận với khu vực Quận 9 của thành phố Hồ Chí Minh. Trong tương lai, dự án này khi được đưa vào hoạt động sẽ mang đến một khu đô thị vệ tinh của thành phố Hồ Chí Minh, vừa giúp giảm tải cho khu trung tâm thành phố vốn đông đúc, vừa kiến tạo nên một xu hướng sống mới mà bất cứ cư dân hiện đại nào cũng mong muốn có được.

Aqua Nova City Đồng Nai xây dựng hệ sinh thái tiện ích đầy đủ nhất

Dự án Aqua Nova City Đồng Nai được chủ đầu tư Novaland đầu tư với mức vốn khổng lồ, chắc chắn sẽ phát triển nơi đây trở thành một đại đô thị chất lượng hàng đầu trên thị trường. Để tạo nên một môi trường sống đáng mơ ước như thế, nơi đây cần có được một hệ sinh thái đầy đủ nhất để có được sức hấp dẫn đối với khách hàng.

Được biết, dự án này cách khá xa khu vực trung tâm (di chuyển đến thành phố Hồ Chí Minh khu vực trung tâm mất ít nhất 30 phút), nên khách hàng sinh sống tại đây chắc chắn sẽ có nhu cầu rất cao đối với hệ thống tiện ích tại đây, để mọi nhu cầu của khách hàng đều có thể được đáp ứng trọn vẹn trong dự án này.

Aqua Nova City Đồng Nai xây dựng hệ sinh thái tiện ích đầy đủ nhất

Để hình thành nên một hệ sinh thái tiện ích, điểm đầu tiên được chú ý nhất chính là những cơ sở hạ tầng cơ bản như siêu thị, trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện, nhà hàng, cửa hàng bán lẻ… Tại Aqua City, mọi tiện ích này đều được trang bị đầy đủ, thậm chí là được nâng lên một tầm cao hoàn toàn mới để kiến tạo nên sự thời thượng và đẳng cấp cho cư dân nơi đây.

Sau khi đã tập trung với những tiện ích phục vụ nhu cầu cơ bản của cư dân, dự án này tiếp tục được đầu tư phát triển với những tiện ích như sân golf, bến du thuyền, công viên cảnh quan, khu vui chơi trẻ em, sân tập thể thao, khách sạn cao cấp, hồ bơi… Đây đều là những tiện ích cao cấp được đánh giá vô cùng cao bởi những khách hàng thời thượng nhất. Với sự kết hợp hoàn hảo giữa những tiện ích cơ bản và tiện ích giải trí, dự án Aqua City này quả thực đã xây dựng được cả một hệ sinh thái tiện ích đầy đủ nhất.

Yếu tố công nghệ bên trong dự án Aqua Nova City

Toàn bộ dự án Aqua City Novaland này được đầu tư với mục tiêu trở thành đô thị sinh thái thông minh phía đông thành phố Hồ Chí Minh, chính vì vậy mà yếu tố công nghệ sẽ được ứng dụng triệt để tại nơi đây. Có thể nói, đây cũng chính là điểm hấp dẫn của dự án này khi có thể kết hợp hoàn hảo giữa yếu tố thiên nhiên và yếu tố công nghệ vào trong cuộc sống. Các ứng dụng mới nhất và hoàn thiện nhất sẽ được tích hợp trong hệ thống quản lý của dự án và trong vài tiện ích của Aqua City, đem đến những trải nghiệm sống tiện lợi nhất.

Yếu tố công nghệ bên trong dự án Aqua Nova City

Ví dụ, hệ thống an ninh tại Aqua Nova City Đồng Nai được áp dụng công nghệ nhận diện danh tính, qua đó đảm bảo an ninh tuyệt đối trong dự án. Khu vực xung quanh dự án này cũng được thường xuyên đảm bảo an ninh với nhân viên an ninh kiểm tra thường xuyên, qua đó đảm bảo một môi trường sống an toàn nhất dành cho cư dân.

Dự án Aqua City đến từ Doanh nghiệp Nova sở hữu hệ thống sinh thái ứng dụng công nghệ phát triển nhất hiện nay chính là điểm nhấn trong toàn bộ dự án này, chắc chắn sẽ thu hút được nhiều khách hàng trong tương lai.

Related posts

Giới thiệu tổng quan dự án khu đô thị Vinhomes Riverside

Khu đô thị Vinhomes Riverside được thiết kế dựa trên ý tưởng về một khu đô...

Continue reading

Vinhome Grand Park sống chuẩn xanh thời đại mới

Sống xanh ngày nay đang trở thành xu hướng và được nhiều khách hàng trên toàn...

Continue reading

Lưu ý khi mua nhà phố, biệt thự

Bất động sản là món tài sản lớn đối với người Việt. Bên cạnh chung cư...

Continue reading