8 sáng to 22 chiều

Thứ 2 - CN

445 Lạc Long Quân

Võ Chi Công

0934 363 998

[email protected]

Compare Listings

Vinhome Grand Park sống chuẩn xanh thời đại mới

Sống xanh ngày nay đang trở thành xu hướng và được nhiều khách hàng trên toàn thế giới quan tâm. Đặc biệt trong bối cảnh ô nhiễm môi trường ngày càng tăng nhanh cùng với những tác động tiêu cực từ dịch bệnh thì sống xanh càng là lựa chọn ưu tiên hàng đầu. Thấu hiểu xu hướng thời đại, chủ đầu tư Vingroup đã xây dựng nên một miền xanh an lành Vinhome Grand Park. Với không gian rộng thoáng, mật độ xây dựng thấp, đồng thời được ứng dụng công nghệ hiện đại, dự án được ví như chuyến xe đưa cư dân tới cuộc sống xanh, “greencode to the future”. 

Vinhome Grand Park – Xanh từ không gian

Khởi nguồn cuộc sống xanh tại dự án Vinhomes Grand Park bắt nguồn từ không gian xanh. Trên mặt bằng tổng thể Vinhomes Grand Park 271ha, nhưng chủ đầu tư dành phần lớn diện tích để xây dựng cảnh quan và không gian sống với công viên, hồ nước, tiện ích công cộng, mang tới một đô thị cực kỳ thông thoáng, xanh an lành.

Đặc biệt, tại dự án sở hữu một đại công viên rộng tới 36ha, chiếm tới 10% diện tích khu đô thị. Nơi đây không chỉ là lá phổi xanh cho toàn dự án mà còn kiến tạo nên một cuộc sống ngoài trời vô cùng sôi động với 15 công viên chủ đề đa dạng độc đáo tích hợp cùng các tiện ích giải trí phong phú.

mat bang khu biet thu vinhomes grand parkKhông chỉ dừng lại ở màu xanh của thiên nhiên thực vật, đại đô thị Vinhomes Grand Park dành hàng trăm hecta quỹ đất cho các “kỳ quan đô thị” ấn tượng như biển hồ nước mặn, vườn Nhật Bản, công viên ánh sáng… biến nơi đây trở thành những điểm đến staycation (nghỉ dưỡng tại gia) cho cư dân.

Mỗi tiện ích tại dự án đều hướng đến tiêu chí xanh với diện tích khuôn viên bao phủ nhiều cây xanh, thiết kế mở đón nhiều ánh sáng và gió tự nhiên, đồng thời được trang bị hệ thống pin năng lượng mặt trời để tiết kiệm năng lượng,…

Tại Vinhome Grand Park, mỗi phân khu trong dự án đều được bố trí nhiều “mảng xanh” kiến tạo nên không gian sống tận hưởng, nghỉ dưỡng ngay trước thềm nhà mà chẳng cần đi xa. Nơi đây mỗi ngày các cư dân được hít thở trọn vẹn không khí trong lành tươi mát từ hai sông lớn tiếp giáp ngay dự án, tận hưởng hơi thở thiên nhiên trong từng phút giây. 

Giữa đại dịch với những diễn biến phức tạp, việc tìm tới một khu đô thị an toàn, đầy đủ tiện nghi, chan hòa với thiên nhiên để an cư sinh sống đã trở thành xu thế. Với hệ sinh thái thông minh, Vinhome Grand Park hứa hẹn là “tấm thẻ xanh” đưa bạn chạm đến một cuộc sống “xanh” thuận ích trọn đời.

Tới hệ thống giao thông xanh hai trong một

Sống chuẩn xanh thời đại mới tại Vinhomes Grand Park không chỉ dừng lại ở màu xanh của cây cỏ, thiên nhiên thực vật mà còn là hệ thống giao thông xanh hai trong một, vừa đảm bảo nhu cầu di chuyển cho các cư dân, vừa giảm thiểu những tác động tiêu cực tới môi trường như tiếng ồn, ô nhiễm khí thải…

vi tri phan khu Origami Vinhomes Grand ParkNếu xem những toàn bộ dự án là một “vùng xanh hạnh phúc cố định” thì những phương tiện di chuyển xanh như xe buýt điện, xe ô tô điện, xe máy điện tại nơi đây chính là những “vùng xanh di động”. Tất cả bổ trợ lẫn nhau để kiến tạo nên một hệ sinh thái xanh bền vững. Đây cũng chính là nền tảng quan trọng góp phần nuôi dưỡng một thế hệ người Việt mới mang mã “Gen Green”.

Từng có một câu nói nổi tiếng về xây dựng và bảo vệ môi trường sinh sống xanh lành mạnh rằng “Gieo một mầm hạt hôm nay sẽ tạo nên một cánh rừng vào ngày mai”. Hiểu một cách đơn giản, một khu đô thị an toàn, chan hoà với tự nhiên, sẽ kiến tạo nên những công dân có trách nhiệm. Một phương tiện thông minh, thân thiện môi trường, sẽ ban tặng lại chúng ta nhịp thở trong lành. Một chuyến xe xanh có thể lan tỏa tạo nên một hành trình phủ xanh đất nước. 

Bức tranh tương lai đó có hình dạng như thế nào, nằm chính ở những nét vẽ hiện tại. Và tại Vinhomes Grand Park chính là cuộc sống xanh hiện tại và cho mai sau. Đây chính là “Greencode to the Future”.

Related posts

Giới thiệu tổng quan dự án khu đô thị Vinhomes Riverside

Khu đô thị Vinhomes Riverside được thiết kế dựa trên ý tưởng về một khu đô...

Continue reading

Lưu ý khi mua nhà phố, biệt thự

Bất động sản là món tài sản lớn đối với người Việt. Bên cạnh chung cư...

Continue reading

Khám phá hệ thống tiện ích tầng 1 Masteri West Heights

Luôn lấy khách hàng là trọng tâm phát triển, hệ thống tiện ích Masteri West...

Continue reading