8 sáng to 22 chiều

Thứ 2 - CN

445 Lạc Long Quân

Võ Chi Công

0934 363 998

[email protected]

Price Range: From to

Compare Listings

tay-ho-residence

GIỚI THIỆU CĂN HỘ CHUNG CƯ CHO THUÊ
TẠI TÂY HỒRESIDENCE HÀ NỘI

Cập nhật thông tin mới nhất năm 2021 các căn hộ cho thuê tại Tây Hồ Residence. Khu căn hộ dự án bao gồm 4 tòa nhà với chiều cao từ 15-27 tầng. Các căn hộ có diện tích dao động từ 70m2 đến 125m2 với thiết kế từ 2 đến 3 phòng ngủ, có thể đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau của người sử dụng.

Mỗi căn hộ không chỉ sở hữu một môi trường thiên nhiên tươi đẹp, mà còn tận hưởng trọn vẹn bầu không khí trong lành khoáng đãng và một tầm nhìn rộng mở về phía không gian mặt nước mênh mông của Hồ Tây lộng gió.
Nội thất cao cấp đến từ những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới, đem đến một sự xa hoa xứng đáng dành cho những chủ nhân đích thực. Căn hộ Tây Hồ Residence không chỉ là tổ ấm, mà còn là một chỉ dấu của cuộc sống thành đạt, viên mãn.

THIẾT KẾ CĂN HỘ

Với thiết kế mang đậm phong cách kiến trúc đương đại, Tay Ho Residence được quy hoạch hợp lý trong một quần thề không gian sinh thái cùng nhiều tiện ích hiện đại. Kết hợp hài hòa giữa không gian tĩnh có tính riêng tư và thư thái bên trong căn hộ với không gian động bên ngoài, căn hộ dự án đã tận dụng tối đa các giải pháp phong thủy phương Đông nhằm tạo ra sự giao hòa giữa con người với cảnh quan thiên nhiên xung quanh.

Tại Tay Ho Residence, một sự hòa quyện hoàn hảo giữa âm thanh và sắc màu quyến rũ của thiên nhiên và nhịp sống hiện đại đang chờ đón các chủ nhân tương lai. Ngay trong chính căn hộ của mình, các cư dân không chỉ tận hưởng trọn vẹn bầu không khí trong lành thoáng đãng mà còn sở hữu một tầm nhìn mở rộng về phía không gian mặt nước mênh mông của Hồ Tây lộng gió và ngắm nhìn thành phố đang từng ngày phát triển. Được thiết kế trau chuốt tỉ mỉ, các căn hộ Tay Ho Residence sẽ đem đến cho các chủ nhân một không gian sống riêng tư, sang trọng và thư giãn nhưng vẫn bắt kịp với nhịp sống sôi động hàng ngày.

Bảng giá và diện tích căn hộ Tây Hồ Residence cho thuê

  • Căn hộ diện tích 2 phòng ngủ cho thuê tại Tây Hồ Residence: Gía từ ….
  • Căn hộ diện tích 3 phòng ngủ cho thuê tại Tây Hồ Residence: Gía từ ….
TayHoResidence_View