8 sáng to 22 chiều

Thứ 2 - CN

445 Lạc Long Quân

Võ Chi Công

0934 363 998

[email protected]

So sánh các bảng liệt kê

The Hamptons Hồ Tràm – Sự lựa chọn đầu tư chiến lược và bền vững

The Hamptons Hồ Tràm – Sự lựa chọn đầu tư chiến lược và bền vững

Với vốn kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực đầu tư và phát triển bất động sản quốc tế, Tanzanite International nhanh chóng cho ra mắt The Hamptons Hồ Tràm – dự án nghỉ dưỡng 100% mặt tiền biển tại Việt Nam, không những mang đẳng cấp quốc tế, xuất sắc về cả thẩm mỹ lẫn chất lượng mà còn đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng đẳng cấp của chủ sở hữu đồng thời mang lại dòng tiền dài hạn.

The Hamptons Hồ Tràm – dự án nghỉ dưỡng 100% mặt tiền biển mang đẳng cấp quốc tế, xuất sắc về cả thẩm mỹ lẫn chất lượng đang thu hút nhà đầu tư

Chỉ cách TP.HCM dưới 2 giờ lái xe, The Hamptons Hồ Tràm là điểm đến lý tưởng trong xu hướng đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng tại khu vực có cự ly gần với đô thị lớn. Với quỹ đất mặt tiền biển khan hiếm (chỉ 14km) và cơn khát nguồn cung phòng lưu trú tăng cao, dự án The Hamptons Hồ Tràm là sự lựa chọn chiến lược và mang lại mức tăng trưởng lợi nhuận bền vững cho những nhà đầu tư tiên phong.

căn-hộ-mẫu-the-hamptons-ho-tram

Biệt thự The Hamptons Hồ Tràm là dự án nghỉ dưỡng 100% mặt tiền biển tại Việt Nam đang mở bán với giá cả hấp dẫn và mức lợi nhuận đột phá. Giai đoạn 1 của dự án chỉ có 25 biệt thự biển sang trọng (12 căn mặt tiền biển và 13 căn hướng biển) với diện tích lên đến 353m2. Khu căn hộ nghỉ dưỡng mặt tiền biển cao 20 tầng với toàn bộ 288 căn được thiết kế 100% mặt tiền biển. Trong đó có 126 căn Resort Suite một phòng ngủ, diện tích 46-51m2, 126 căn Executive Resort Suite một phòng ngủ diện tích 61-67m2 và 36 căn góc Corner Resort Suite 2 phòng ngủ rộng 89m2.

Ngoài việc sở hữu bất động sản nghỉ dưỡng đẳng cấp, chủ sở hữu có thể gia tăng lợi nhuận tối ưu thông qua hình thức cho thuê mức lợi nhuận đảm bảo 5% trong 2 năm đầu.Vào năm thứ 3, khi hoạt động của resort đã ổn đinh, tỷ suất sẽ đạt hơn 10% vào năm thứ 5 và tăng dần theo thời gian.

Trong tương lai gần, tiềm năng du lịch tại Hồ Tràm sẽ rất lớn vì trong khi nguồn cầu tăng đột biển thì nguồn cung lại rất khan hiếm, sẽ dẫn đến tỷ lệ tiền mặt nhận được trên tổng mức đầu tư và giá trị các đêm sở hữu cũng tăng theo chiều hướng tương tự. Qua nghiên cứu và phân tích, tỷ lệ lấp đầy của căn hộ sẽ đạt 70% vào năm thứ tư và giá trị sở hữu có thể đạt 7.120 USD, tăng gần 150% so với năm đầu tiên.

Ông Nguyễn Nam Sơn, Chủ tịch Tập đoàn Tanzanite International, đơn vị chủ đầu tư, chia sẻ: “Luôn thấu hiểu nhu cầu của khách hàng, chúng tôi mong muốn đồng hành cùng họ và giúp họ gia tăng lợi nhuận tối ưu trong khi vẫn có thể tận hưởng thêm 40 đêm nghỉ dưỡng. Số đêm nghỉ này khách hàng có thể tận hưởng nhiều lần, hay tặng gia đình, bạn hữu hoặc đối tác. Đó là một đường đi chiến lược mà chúng tôi lựa chọn cho các nhà đầu tư hướng tới sự tăng trưởng bền vững, lâu dài.”

img

alphahousing

Bài viết liên quan

Cuộc sống hiện đại và tiện ích thông minh tại Tây Hồ Residence

Thị trường BDS hiện nay đang trên đà phát triển với tầm nhìn của các chuyên...

Tiếp tục đọc
bởi alphahousing

Cơ hội đầu tư tốt từ dự án căn hộ chung cư cao cấp Tây Hồ Residence

Dự án căn hộ chung cư cao cấp Tây Hồ Residence được chủ đầu tư thiết kế...

Tiếp tục đọc
bởi alphahousing

Dự án căn hộ chung cư Tây Hồ Residence hút khách như thế nào?

Dự án chưng cư cao cấp Tây Hồ Residence là dự án mới với thiết kế độc...

Tiếp tục đọc
bởi alphahousing