8 sáng to 22 chiều

Thứ 2 - CN

445 Lạc Long Quân

Võ Chi Công

0934 363 998

[email protected]

Compare Listings

Tận hưởng cuộc sống cân bằng tại dự án Vinhomes Grand Park

Khi các khách hàng ngày càng đòi hỏi khắt khe về không gian và môi trường sống, chú trọng vào yếu tố chăm sóc sức khỏe, cân bằng tinh thần thì những dự án bất động sản xanh luôn có sức hút đặc biệt trên thị trường. Chính bởi thế dự án Vinhomes Grand Park nhanh chóng trở thành tâm điểm thị trường cũng đây là dự án hiếm hoi đáp ứng được tiêu chí sống xanh, cân bằng nhờ sự đột phá trong thiết kế và quy hoạch độc đáo.

Không gian sống xanh được lòng khách hàng

Trong bối cảnh tốc độ đô thị hóa, hiện đại hóa ngày càng mạnh mẽ, môi trường cũng chịu không ít những áp lực. Tại những đô thị lớn không gian sống xanh ngày càng bị thu hẹp dần do quỹ đất có hạn trong khi những công trình xây dựng lại liên tục được phát triển. Điều này cũng kéo theo sự thay đổi nhận thức của con người về môi trường sống.

the-light-vinhomes-grand-parkTại các quốc gia phát triển, kiến tạo mảng xanh luôn là vấn đề được các chủ đầu tư đặt lên hàng đầu bởi tâm lý khách hàng luôn muốn chọn những dự án sinh thái để an cư, cân bằng cuộc sống. Theo thống kê cho biết, Singapore sẵn sàng hỗ trợ tới 50% chi phí đầu tư, tối đa 25 đô la Singapore cho một mét vuông với mái xanh, và 750 đô la Singapore trên một mét vuông đối với tường xanh. Đối với Hàn Quốc, các nhà nghiên cứu cũng đề xuất mô hình tạo mảng xanh tại các tòa nhà.

Tại Việt Nam, những án bất động sản xanh cũng ngày càng được quan tâm đặc biệt, bởi khi nhận thức của khách hàng thay đổi, họ càng chú trọng tới một không gian sống an toàn, tích cực, bảo vệ sức khỏe cùng chất lượng vượt trội. Mảng xanh cũng sẽ không đơn thuần còn là cây xanh, hoa lá, hồ nước mà đó còn là “thành phố xanh” được quy hoạch bài bản, mang tới những trải nghiệm sống đắt giá.

Cũng từ chính những nhu cầu thực tiễn đó mà dự án Vinhomes Grand Park được thiết kế theo chuẩn sống xanh, mở ra một cuộc sống chất lượng thực sự với những trải nghiệm có một không hai cho các cư dân giữa một miền xanh thuần khiết.

Nhà không chỉ tính bằng m2 diện tích

Dự án Vinhomes Grand Park đã và đang tạo nên một cơn sốt lớn trên thị trường bởi lần đầu tiên xuất hiện một siêu phẩm với những giá trị sống chất lượng đến thế. Nơi đây không chỉ là một thành phố thông minh sôi động với hệ sinh thái tiện ích đồ sộ, đa dạng mà còn mở ra một trải nghiệm sống tại một thành phố xanh đúng nghĩa. Với dự án Vinhomes Grand Park, giá trị của căn nhà không chỉ được tính bằng m2 diện tích mà nó còn là cả một môi trường sống chuẩn sinh thái, giữa một miền xanh thuần khiết.

tien ich du an vinhome grand park quan 9“Tâm điểm xanh” của dự án được gửi gắm vào đại công viên rộng tới 36ha. Đây là công viên có quy mô lớn nhất Đông Nam Á, nơi hội tụ những mảng xanh tự nhiên lớn cùng với 15 công viên chủ đề độc đáo, mang tới trải nghiệm sống ngoài trời cực kỳ sôi động. 

Cộng hưởng với đó là một vị trí đắt giá gần với các sông lớn, mang tới một điều kiện lý tưởng để các cư dân tận hưởng cuộc sống sinh thái ven sông. Giữa lòng Sài Gòn sầm uất ồn ào, dự án Vinhomes Grand Park chính là nơi trở về bình yên và thư thái, để cư dân cân bằng cuộc sống, trải nghiệm những giá trị tuyệt vời giữa một miền xanh bất tận.

Mỗi ngày các cư dân có thể tận hưởng không gian cực kỳ trong lành, đi dạo trong công viên xanh, những cung đường ngập tràn hoa cỏ, hít căng lồng ngực không khí tươi mát. Đây chính là giá trị sống hạnh phúc mà mọi khách hàng đều khao khát.

Với mỗi căn nhà Vinhomes này, các chủ nhân dễ dàng cảm nhận được không khí trong lành cùng tầm nhìn vượt trội nhờ thiết kế mở rộng, đón gió đón nắng tự nhiên. Thực sự đây là tổ ấm an lành chưa từng có.

Related posts

Giới thiệu tổng quan dự án khu đô thị Vinhomes Riverside

Khu đô thị Vinhomes Riverside được thiết kế dựa trên ý tưởng về một khu đô...

Continue reading

Vinhome Grand Park sống chuẩn xanh thời đại mới

Sống xanh ngày nay đang trở thành xu hướng và được nhiều khách hàng trên toàn...

Continue reading

Lưu ý khi mua nhà phố, biệt thự

Bất động sản là món tài sản lớn đối với người Việt. Bên cạnh chung cư...

Continue reading