8 sáng to 22 chiều

Thứ 2 - CN

445 Lạc Long Quân

Võ Chi Công

0934 363 998

[email protected]

Compare Listings

Masteri Centre Point Quan 9 hút khách nhờ đòn bẩy hạ tầng

Masteri Centre Point Quan 9 được đánh giá là dự án có sức hút bậc nhất trên thị trường bất động sản hiện nay và được nhiều khách hàng cùng nhà đầu tư quan tâm. Một trong những yếu tố tạo nên hấp lực lớn cho dự án chính là hạ tầng đồng bộ. Chính lợi thế từ thị trường này đảm bảo tiềm năng đầu tư cực hấp dẫn tại dự án..

Hưởng lợi từ những giao thông đồng bộ

Khu vực phía Đông Thành phố Hồ Chí minh đang là khu vực có tốc độ phát triển mạnh về hạ tầng đặc biệt là hạ tầng giao thông. Hàng loạt những công trình lớn được đầu tư xây dựng và hoàn thiện trong những năm gần đây, mang tới diện mạo hoàn toàn mới cho khu vực. Trong đó phải kể đến tuyến đường vành đai 2, tuyến đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây, đường vành đai 3, tuyến metro số 1… Khi những công trình này được khai thông và đi vào hoạt động thì việc đi lại giữa hai trục đông – tây của thành phố trở nên liền mạch và rút ngắn thời gian di chuyển hơn rất nhiều, đảm bảo sự thuận lợi tối đa.

tien ich du an masteri

Hạ tầng đồng bộ mang tới nhiều lợi thế để bất động sản khu vực phát triển, trong đó dự án Masteri Centre Point Quan 9 với vị trí đắt giá được thừa hưởng nhiều lợi ích nhất. Không chỉ đảm bảo thuận tiện giao thông mà những công trình hạ tầng đồng bộ còn đảm bảo tiềm năng đầu tư và cơ hội tăng giá bất động sản của dự án trong tương lai. Bởi theo quy luật thị trường khu vực càng đồng bộ mạng lưới giao thông, hạ tầng hoàn chỉnh thì tiềm năng tăng giá càng chắc chắn.

Các chuyên gia cũng cho biết, hạ tầng đồng bộ đến đâu thì bất động sản thường tăng giá tới đó. Đây cũng là yếu tố thu hút các nhà đầu tư, nhất là những nhà đầu tư đón sóng thị trường.

Tốc độ đô thị hóa nhanh chóng, tập trung nhiều khu công nghiệp lớn

Không chỉ hưởng lợi từ giao thông đồng bộ đảm bảo cuộc sống thuận tiện mà tại khu vực quận 9 này được đánh giá là nơi có tốc độ đô thị hóa nhanh chóng bậc nhất tại thành phố. Quận 9 nằm trong chiến lược phát triển mới của thành phố với tầm nhìn trở thành Khu đô thị khoa học công nghệ, giáo dục bậc nhất Hồ Chí Minh. Nơi có hàng loạt những công trình trọng điểm, nhất là những khu công nghệ cao. Chính điều này đã tạo tiền đề để hút dân sinh. Đặc biệt quận 9 là nơi tập trung nhiều tập đoàn đa quốc gia, nhiều doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước, đây là nơi nhiều cư dân quốc tế, các chuyên gia nước ngoài sinh sống và làm việc, kéo theo đó là nhu cầu an cư rất lớn.

 

 

Sự tập trung lượng dân sinh lớn biến khu vực quận 9 trở thành điểm an cư sầm uất và nhu cầu thuê nơi ở cũng tăng cao, kéo theo tiềm năng cho thuê căn hộ hấp dẫn.

Trong khi đó, Masteri Centre Point Quan 9 lại sở hữu quá nhiều ưu thế vượt trội từ vị trí, không gian sống chuẩn mực cho tới hạ tầng đồng bộ, nên dễ dàng thu hút khách thuê, đảm bảo tiềm năng cho thuê cực kỳ ấn tượng, sinh lời bền vững cho các chủ sở hữu.

Có thể nói với lợi thế vị trí, Masteri Centre Point Quan 9 được hưởng trọn những lợi thế từ hạ tầng, đảm bảo tiềm năng đầu tư ưu việt. Đây chính là cơ hội vàng để khai thác toàn bộ những tiềm năng quận , mang tới nguồn lợi nhuận ổn định cho các chủ sở hữu. Đầu tư vào dự án càng sớm càng đón sóng thị trường và thu lợi khủng.

Để tìm hiểu dự án và nắm trọn cơ hội đầu tư tại Masteri Centre Point Quan 9, quý khách có thể theo dõi thông tin tại: https://batdongsanexpress.vn/masteri-centre-point-quan-9.html

Related posts

Giới thiệu tổng quan dự án khu đô thị Vinhomes Riverside

Khu đô thị Vinhomes Riverside được thiết kế dựa trên ý tưởng về một khu đô...

Continue reading

Vinhome Grand Park sống chuẩn xanh thời đại mới

Sống xanh ngày nay đang trở thành xu hướng và được nhiều khách hàng trên toàn...

Continue reading

Lưu ý khi mua nhà phố, biệt thự

Bất động sản là món tài sản lớn đối với người Việt. Bên cạnh chung cư...

Continue reading